Trường TH Xuân Giang: Tổ chức ngày Hội " Vui Tết Trung Thu"

Thứ tư - 04/10/2017 19:28

     Đến hẹn lại lên, người dân Việt Nam lại náo nức chào đón tết Trung thu, đặc biệt là các cháu học sinh và hôm nay ngày 03 tháng 10 năm 2017 Ban giám hiệu, Công Đoàn Trường Tiểu học Xuân Giang phối hợp với Ban đại diện hội cha mẹ học sinh đã tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu ” cho toàn thể các em học sinh trong toàn trường.

       Đến với ngày Hội là những mâm cỗ với những sản vật bình dị , dân dã, cây nhà lá vườn: Là những gói kẹo, gói bánh đủ màu, những quả bồng, quả dứa…. tạo hình dáng những chú lật đật, mèo con, cún con trông thật ngộ nghĩnh và đáng yêu, những chiếc đèn ông sao truyền thống dưới bàn tay khéo léo của các em cùng ông bà, cha mẹ, thầy cô  đã làm nên những mâm cổ trông trăng thật là đẹp mắt, đậm đà, ý nghĩa.


 
Với mục tiêu nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, nhà trường cộng đồng và toàn xã hội với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, đặc biệt quan tâm đến trẻ em nghèo, trẻ em mồ côi, trẻ tàn tật, các em có hoàn cảnh khó khăn; Tại ngày Hội, nhà trường đã gửi tặng 20 suất quà cho các em học sinh con mồ côi, hoàn cảnh khó khăn và 14 em học sinh thôn Hồng Lam đầy tình nghĩa.
 
   

       Có được lễ đón Trung thu thật sự ấm áp như vậy là nhờ vào tấm lòng của Hội cha mẹ học sinh và đặc biệt là sự quan tâm sâu sắc của BGH và CĐ Trường Tiểu học Xuân Giang đã tạo cho các em một sân chơi an toàn, lành mạnh, ý nghĩa, khơi dậy tình yêu về truyền thống dân tộc, tình yêu quê hương, đất nước, tình đoàn kết, thương yêu đùm bọc lẫn nhau, giúp các em hiểu hơn về những giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta.

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hoạt động nhà trường  

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây