Tổ chức thành công lễ khai giảng năm học 2018 -2019

        Hòa trong không khí những ngày thu lịch sử đầy phấn khởi và tự hào, cả nước hân hoan chào mừng kỉ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9.  Cùng với  niềm vui của hàng triệu giáo viên và học sinh trong cả nước, sáng ngày 5 tháng 9 năm 2018, Trường Tiểu học Xuân Giang long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018- 2019.
        Tham dự buổi lễ gồm có các bác lãnh đạo địa phương, Ban đại diện cha mẹ học sinh, CB, GV, NV cùng 568 em học sinh. Đặc biệt chúc mừng và chào đón 164 em học sinh lớp 1 và đông đảo quý phụ huynh.

3 18
4 19

         Năm học 2017 - 2018 đã khép lại, được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các cấp lãnh đạo ngành, sự đồng lòng nhất trí của phụ huynh học sinh và nổ lực không ngừng nghỉ của tập thể CB, GV, NV và học sinh, nhà trường vô cùng vui mừng khi đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đạt tập thể lao động xuất sắc, được Bộ trưởng Bộ giáo dục và Đào tạo tặng bằng khen. Chất lượng các hoạt động giáo dục và các phong trào thi đua được các cấp đánh giá cao.
         
16
 
17

             Mở đầu chương trình buổi lễ là nghi thức chào đón 165 em học sinh lớp 1

6 18

          Cô giáo Trần Thị Thúy Trà - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc buổi lễ


13 1
         Bác Lê Hồng Lưu - Chủ tịch UBND xã Xuân Giang và cô giáo Trần Thị Thúy Trà - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới.

7 17
        Bác Hồ Tùng Văn - Chủ tịch Hội khuyến học xã Xuân Giang trao quà khuyến học của Hội khuyến học xã cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

14
        Cô giáo Trần Thị Thúy Trà - Hiệu trưởng; cô giáo Đặng Thị Thu Thủy - P hiệu trưởng trao quà của nhà tài trợ bác Nguyễn Hữu Nam - Giám đốc công ty cổ phần đầu tư HDN cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn 
        Tiếp sau phần lễ là phần hội 
tạo được sự nô nức phấn khởi của các em học sinh trong ngày khai giảng năm học mới với nhiều trò chơi dân gian, đồng diễn ca múa hát sân trường....

15
          Năm học mới lại mở ra trước mắt chúng ta những chân trời mới với những thời cơ, thách thức, những mục tiêu phấn đấu mới. Chúng tôi tin rằng sự tâm huyết của đội ngũ các thầy giáo cô giáo, với những cố gắng rèn luyện, học tập của các em học sinh, cùng sự đồng hành quan tâm, chia sẻ của CMHS, Trường tiểu học Xuân Giang sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công và thắng lợi mới.

 

  Ý kiến bạn đọc

Hoạt động nhà trường  

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây