Tổ chức HĐTN: English speaking festival Merry christmas and Happy New Year

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 hôm nay ngày 24 tháng 12 năm 2018 trường tiểu học Xuân Giang tổ chức thành công hoạt động trải nghiệm nói Tiếng Anh với chủ để “Merry Christmas and Happy New Year” . Buổi sinh hoạt đã để lại ấn tượng sâu sắc và tạo được niềm hứng khởi yêu thích môn học đối với toàn thể các em trong trường. Tham gia buổi sinh hoạt với sự có mặt của BGH nhà trường, toàn thể cán bộ giáo viên và các em học sinh. Với nhiều hoạt động thú vị được tổ chức rất hấp dẫn đã thực sự thu hút các em tham gia một cách tích cực, chủ động. Học sinh được giới thiệu về bản thân, về sở thích, về những việc làm hàng ngày của mình. Các em có cơ hội để nắm vững kiến thức về ngày giáng sinh, ngày năm mới,...các em được thể tài năng, năng khiếu qua các hoạt động viết, vẽ, kể chuyện bằng Tiếng Anh rất hấp dẫn. Phần cuối chương trình là hoạt động trải nghiệm trang trí các bữa tiệc chào đón giáng sinh, năm mới, sinh nhật. Với sự khéo léo của mình trong khoảnh thời gian ngắn ba bàn tiệc được bày ra với những lời dẫn hấp dẫn thực sự đã thu hút toàn thể học sinh sẵn sàng cho việc tham gia các bữa tiệc. Đây là một trong những chuỗi hoạt động chuyên môn của nhà trường nhằm góp phần giáo dục học sinh một cách toàn diện.

Viết bài: Trần Thị Thanh Loan