Tổ chức nói chuyện "Tiếp lửa truyền thống" kỷ niệm 73 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 02/9

Hoà chung trong không khí tưng bừng của những ngày mùa thu lịch sử,đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 73 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2/9.Liên đội trường TH Xuân Giang đã tổ chức thành công buổi nói chuyện "Tiếp lửa truyền thống" cho các em học sinh nhờ sự phối hợp của BCH Quân sự Huyện Nghi Xuân.Qua buổi nói chuyện đã khơi dậy cho những thế hệ trẻ hôm nay phát huy truyền thống yêu nước,ý chí tự cường và lòng tự hào dân tộc,ra sức rèn đức,luyện tài để học tập,xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc Việt Nam ngày càng vững mạnh.