TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CB,CC,VC NĂM HỌC 2018 - 2019

Thực hiện sự chỉ đạo của UBND huyện Nghi Xuân và Phòng Giáo dục Đào tạo, chiều ngày 27/09/2018 Trường tiểu học Xuân Giang đã tổ chức thành công Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2018 - 2019. Đồng chí Trần Thị Thúy Trà, Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Đặng Thị Thu Thủy, Phó hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Hồ Huy Hậu - Chủ tịch Công đoàn chủ trì hội nghị.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đinh Xuân Tuyền UVBTV Liên đoàn lao động huyện Nghi Xuân. Đại diên Đảng ủy, UBND xã Xuân Giang ông Đậu Xuân Tú - Phó chủ tịch UBND xã, bà Nguyễn Thị Thủy phó chủ tịch HĐND xã và bà Đinh Thị Thìn hội trưởng hội cha mẹ học sinh trường.
       Hội nghị đã thảo luận và thông qua những nội dung quan trọng: Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 - 2018, Dự thảo phương hướng nhiệm vụ  năm học 2018-2019; Báo cáo tổng kết công tác công đoàn năm học 2017-2018, Dự thảo phương hướng hoạt động công đoàn năm học 2018-2019; Báo cáo tổng kết công tác thanh tra nhân dân năm học 2017-2018, dự thảo phương hướng hoạt động của ban thanh tra nhân dân năm học 2018-2019, quy chế dân chủ trong trường học, nội quy quy chế cơ quan, nội dung thi đua….

Cũng tại hội nghị, các bản tham luận của các đồng chí giáo viên được đưa ra trước hội nghị. Nội dung thảo luận tập trung xoay quanh các vấn đề: Nâng cao chất lượng giáo dục cho HS lớp 2 (đ/c Nguyễn Thị Lê); Giáo dục kỹ năng sống cho HS trong trường tiểu học (đ/c Bùi Thị Thúy Hà); Một số giải pháp nâng cao hiệu quả viết, gửi và đăng bài trên các báo, tạp chí (đ/c Hồ Huy Hậu) ….Bên cạnh đó nhiều ý kiến của các đồng chí trong Hội nghị về các vấn đề quan tâm như chế độ chính sách của nhà giáo, nâng cao chất lượng SHCM theo hướng NCBH, những băn khoăn về thực lực của học sinh và quyết tâm nâng cao chất lượng cũng được Hội nghị thảo luận một các sôi nổi theo tinh thần dân chủ, trách nhiệm.

Tại Hội nghị cũng đã tổ chức trao bằng khen của chủ tịch UBND tỉnh cho đ/c Trần Thị Thúy Trà, hiệu trưởng nhà trường:

Trao giấy khen Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho các đ/c CB,CC,VC có thành tích xuất sắc trong năm học 2017 - 2018:

Hội nghị đã thành công tốt đẹp với sự nhất trí cao của tập thể toàn trường, đây là cơ sở, là động lực để mỗi cán bộ, công chức, viên chức phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kế hoạch được giao trong năm học 2018 - 2019 như Nghị quyết Hội nghị đã đề ra.