TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2018 - 2019

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 -2019, văn bản chỉ đạo của Hội đồng Đội và phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Nghi Xuân
        Được sự nhất trí của cấp ủy, BGH nhà trường, chiều ngày 28/09/2018 Liên đội trường tiểu học Xuân Giang long trọng tổ chức Đại hội Liên đội  nhiệm kì 2018 – 2019.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có Thầy Trịnh Ngọc Lợi Chuyên viên phòng GD ĐT Nghi Xuân. anh Hồ văn Thịnh Phó bí thư đoàn xã xuân Giang  chị Nguyễn thị Vân Anh Tổng phụ trách đội trường Trung học cơ sở Nguyễn Trãi…
        Về phía nhà trường có cô giáo Trần Thị Thúy Trà …. Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Cô Đặng Thị Thu Thủy phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường. Cô Phạm Thị Thủy Tổng phụ trách đội cùng các thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm Nhà trường. Đặc biệt với sự có mặt của 217… đội viên trong toàn Liên đội.

Qua Đại hội l nhằm đánh giá công tác Đội và phát triển thiếu nhi năm học 2017 -2018 và xây dựng dự thảo phương hướng hoạt động Đội năm học 2018 -2019. Đại hội diễn ra trong không khí trang nghiêm, 100% đại biểu có mặt nhất trí với bản báo cáo tổng  kết công tác Đội năm học 2017 -2018; 100% đại biểu nhất trí với các chỉ tiêu phấn đấu của Liên đội trong năm học mới. Đại hội đã sáng suốt lựa chọn bầu ra BCH Liên đội mới gồm… đội viên.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng Đại hội được đội văn nghệ nhà trường dàn dựng công phu:
       Kết thúc Đại hội là sự ra mắt của BCH Liên đội mới năm học 2018 -2019 với những lời hứa quyết tâm thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đề ra của Liên đội. Hi vọng năm học này liên đội trường tiểu học Xuân Giang sẽ gặt hái được nhiều thành công, mang lại nhiều thành tích vẻ vang hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục xã nhà, góp phần đưa giáo dục huyện nhà lên tầm cao mới.
Viết bài: Phạm Thị Thu (GV Trường tiểu học Xuân Giang)