TỔ CHỨC LỄ "PHÁT ĐỘNG CUỘC THI Ý TƯỞNG TRẺ THƠ" NĂM HỌC 2018 - 2019

Thực hiện công văn số 4777/BGDĐT – GDTH ngày 16/10/2018 của GDĐT về việc tổ chức sân chơi “Ý tưởng trẻ thơ’’ dành cho học sinh Tiểu học, chiều ngày 16 tháng 11 năm 2018 Liên đội Trường tiểu học Xuân Giang đã tổ chức lễ “Phát động cuộc thi ý tưởng trẻ thơ” năm học 2018 - 2019.
      Với chủ đề Ý tưởng cho một cuộc sống tốt đẹp hơn, bằng những quan sát cuộc sống và thế giới xung quanh, các em học sinh đưa ra những ý tưởng, sáng kiến, giải pháp, phát minh để đem lại cho cuộc sống con người những điều tốt đẹp và nhiều niềm vui, vẽ tranh thể hiện ý tưởng của mình.
      Thông qua cuộc thi nhằm tăng cường các hoạt động giáo dục kĩ năng sống cho học sinh tiểu học trong mọi lĩnh vực cuộc sống, trong đó có lĩnh vực giáo dục thẩm mĩ, khơi dậy trong các em niềm đam mê sáng tạo để vươn tới những ước mơ và mong muốn biến những ước mơ đó thành hiện thực.
       Đây là một hoạt động giáo dục có ý nghĩa, tạo ra sân chơi hấp dẫn, thú vị, giúp các em có hứng thú để học tốt các môn học nhằm phát triển năng lực và nhân cách cho học sinh một cách tự nhiên, nhẹ nhàng, thiết thực, hiệu quả.
      Qua buổi phát động các em HS rất phấn khởi hưởng ứng tham gia cuộc thi. Với tinh thần đó tin tưởng rằng cuộc thi "Ý tưởng trẻ thơ" dành cho học sinh tiểu học năm học 2018 – 2019 sẽ đạt kết quả cao.
     Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ: