TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎA LẦN I

Tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh hàng năm là một việc làm thiết thực và luôn được nhà trường quan tâm. Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 và kế hoạch chăm sóc sức khỏe cho học sinh,sáng ngày 5/10 trường TH Xuân Giang đã phối hợp với trung tâm y tế dự phòng Huyện, trạm y tế xã tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh toàn trường.Các nội dung kiểm tra sức khỏe gồm: cân nặng, chiều cao, khám tai ,mắt,mũi, họng và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp...Kết quả kiểm tra sức khỏe của học sinh được các y, bác sĩ cùng GVCN lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe và thông báo kịp thời cho phụ huynh để có sự phối hợp điều trị tích cực,hợp lý nhằm đảm bảo sức khỏe cho các em có điều kiện học tập tốt nhất.Hoạt động này đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho học sinh về ý thức phòng chống một số bệnh thường xuất hiện ở lứa tuổi học đường, đồng thời cũng đã đem lại sự phấn khởi,tin tưởng trong giáo viên,học sinh và các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện.
43173565 330262844435541 6675129315497082880 nTrong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi và bàn