TUYÊN TRUYỀN VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG, AN NINH MẠNG VÀ TÊN NẠN XÃ HỘI.

Tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật giữ một vị trí quan trọng trong công tác giáo dục, nhằm giáo dục cho học sinh ý thức làm chủ hành vi của mình đặc biệt là luật an toàn giao thông, an ninh mạng và các tện nạn xã hội có ý nghĩa thiết thực góp phần nâng cao ý thức chấp hành luật giao thông, giảm thiểu tai nạn trong quá trình tham gia giao thông, thực hiện tốt nội dung giáo dục an toàn giao thông trong trường học. Sáng ngày 08/09/2020 được phối hợp của Công an huyện Nghi Xuân, Liên đội trường TH Xuân Giang tổ chức thành công hoạt động ngoại khóa “ Tuyên truyền về an toàn giao thông, an ninh mạng và các tệ nạn xã hội”. Trong buổi ngoại khóa các thầy cô giáo và các em học đã được nghe các đồng chí tuyên truyền viên của lực lượng công an Huyện thông báo tình hình an toàn giao thông, tình trạng an ninh mạng và  các tệ nạn xã hội; truyền đạt những kiến thức cơ bản về các quy định của Luật giao thông đường bộ, các biển chỉ dẫn giao thông các lỗi vi phạm giao thông đường bộ; cách giảm thiểu về tai nạn giao thông đối với học sinh, phụ huynh và giáo viên. Thông qua buổi tuyên truyền đã cung cấp những kiến thức cần thiết giúp các em ghi nhớ để thực hiện tốt quy định về an toàn giao thông nhằm đảm bảo an toàn tính mạng của bản thân mình, gia đình và xã hội.