A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Tổ chức thành công Hội thi đọc cấp trường

     Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018, nhằm tôn vinh giá trị, tầm quan trọng của sách, chiều ngày 30/11/ 2017 trường Tiểu học Xuân Giang tổ chức Hội thi đọc sách.

     Về dự hội thi có thầy giáo Lê Kiên Cương - chuyên viên phòng Giáo dục, chị Phạm Hồng Minh đại diện hội đồng Đội huyện, Ban giám hiệu cùng toàn thể các thầy cô giáo và tất cả các em học sinh. Đặc biệt hội thi đọc còn đón nhận sự đồng hành của toàn thể các bậc phụ huynh trong trường.

     Hội thi gồm 2 phần. Phần 1: Đuổi hình bắt chữ đối với khối lớp 1, 2; Rung chuông vàng đối với các khối lớp 3, 4, 5. Phần 2 với nội dung hái hoa trả lời câu hỏi đối với lớp 1, 2 và phần thi giới thiệu sách dành cho khối lớp 3, 4, 5.

     Hội thi diễn ra không khí vui tươi phấn khởi. Các em tích cực, hào hứng thể hiện các phần thi. Đây là một hoạt động được diễn ra hằng năm nhằm thúc đẩy và khuyến khích xây dựng thói quen đọc, kỹ năng đọc cho HS, đồng thời tạo điều kiện cho phụ huynh tham gia các hoạt động đọc sách cùng con, tiến tới cả gia đình cùng đọc sách. Không những thế thông qua các hoạt động trong Hội thi đọc, các bậc phụ huynh có thêm hiểu biết về thư viện thân thiện của nhà trường do RtR tài trợ, cùng những hoạt động đọc phong phú, đa dạng. Hội thi đọc càng làm tăng thêm sự gắn kết giữa gia đình và nhà trường, góp phần duy trì hoạt động bền vững 

     Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba và nhiều phần quà cho các đội chơi. Dưới đây là một số hình ảnh của hội thi:

 
 
 
 
 

 ( VIẾT BÀI: HOÀNG THỊ THỦY - GIÁO VIÊN TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN GIANG)

 


Nguồn: thxuangiang.nghixuan.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Giáo dục
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 07 : 127