Chăm sóc, dâng hương tưởng niệm, tri ân các Anh hùng liệt sĩ

Thực hiện chương trình kế hoạch hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp năm học 2017-2018 của trường Tiểu học Xuân Giang, ngày 20/ 12/ 2017 tại Đài tưởng niệm xã Xuân Giang (huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh), dưới sự chỉ đạo của BGH cùng các thầy cô giáo  chủ nhiệm, hoc sinh khối 4-5  đã có mặt đầy đủ để tham gia tổng dọn vệ sinh và dâng hương hoa, thắp nến tưởng niệm tri ân các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh vì Tổ quốc.

Hoạt động này nhằm mục đích giáo dục học sinh phát huy giá trị các di tích lịch sử, văn hóa cách mạng ở địa phương, tăng cường các hoạt động thực hành, hoạt động trải nghiệm, giáo dục kĩ năng sống cho học sinh thiết thực và hiệu quả. Qua đó, thể hiện sự thành kính, tri ân sâu sắc của  các em  đến các thế hệ cha anh đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc. Đây cũng là dịp để giáo dục các em  truyền thống “ uống nước nhớ nguồn”, từ đó hướng cho các em nghĩ về trách nhiệm, việc làm thiết thực  đối với quê hương, đất nước.
Sau đây là một số hình ảnh:

T/G: Lê Thị Hồng Hạnh -GVCN lớp 4A3